14 loại đồ uống đốt cháy chất béo hiệu quả (P2)

14 loại đồ uống đốt cháy chất béo hiệu quả (P2)

 
 
Có quá nhiều chất béo không chỉ khiến chúng ta tăng cân mà còn gây ra nhiều vấn đề sức khỏe. Giảm chất béo trong cơ thể bằng những loại đồ uống dễ làm là giải pháp đơn giản, nhưng mang lại nhiều hiệu quả giúp bạn giữ gìn sức khỏe và nhan sắc.

 

Gừng và chanh vỏ xanh

Gừng và chanh vỏ xanh đều là thực phẩm tốt cho sức khỏe và nhan sắc. Vì vậy mà một cốc nước thêm vài lát gừng và chanh sẽ giúp bạn làm đẹp từ bên trong. Bạn có thể uống loại đồ uống đốt cháy chất béo này bất cứ lúc nào trong ngày để thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Sinh tố trái cây

Đẹp Online,  Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp, tóc đẹp

Sinh tố trái cây cũng có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất, nếu bạn kết hợp đúng thành phần. Bạn cần chuẩn bị nửa cốc dưa hấu đỏ, xoài, dứa,1/4 chén hạt bí  và nước rồi xay nhuyễn là bạn đã có loại đồ uống hoàn hảo để tăng cường quá trình trao đổi chất và đốt cháy chất béo.

Trà bồ công anh

Đẹp Online, Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp, tóc đẹp


Trà bồ công anh là loại trà được chế biến từ rễ của loại cây này. Loại đồ uống này đã được chứng minh là có công dụng đốt cháy chất béo và thúc đẩy quá trình giảm cân.

Sinh tố dứa

Đẹp Online, Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp, tóc đẹp

Bromelain là thành phần kỳ diệu có trong dứa, đây là loại chất tốt cho sức khỏe và có tác dụnggiảm cân. Chuẩn bị một cốc nước ép dứa tươi, một quả chuối cỡ trung bình đã xay nhuyễn, một thìa súp gừng, nửa cốc sữa chua và nước. Trộn đều hỗn hợp này, bạn sẽ có một loại đồ uống hoàn hảo để thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy chất béo.

Nước ép táo

Đẹp Online, Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp, tóc đẹp

Ép lấy nước năm quả táo cỡ trung bình, hai quả cam và hai thân cây cần tây. Pha trộn và uống bất cứ lúc nào trong ngày. Nước ép táo không chỉ làm tăng tốc quá trình trao đổi chất mà còn chống ung thư, bệnh tim và tăng cường hệ miễn dịch.

Nước ép táo và dâu tây

Đẹp Online, Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp, tóc đẹp

Đây là loại đồ uống hoàn hảo giúp tăng cường quá trình trao đổi chất. Bạn cần chuẩn bị nước ép hai quả táo lớn, hai chén nước ép dâu tây và nước cốt nửa quả chanh. Táo, dâu tây và chanh là thực phẩm siêu giảm cân.

Nước ép rau

Đẹp Online, Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp, tóc đẹp

Uống một cốc nước ép rau trước mỗi bữa ăn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích về sức khỏe và nhan sắc. Trong một cuộc nghiên cứu, các nhà khoa học tại trường Đại học Pennsylvania đã chứng minh, uống một cốc nước ép rau trước mỗi bữa ăn tối có thể đốt cháy được 135 calo. Chuẩn bị loại đồ uống này rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn các loại rau mà bạn thích và xay nhuyễn. Bạn có thể thêm vào đó các loại gia vị để dễ uống hơn.

Nước ép kiwi và dứa

Đẹp Online, Làm đẹp, mỹ phẩm, da đẹp, tóc đẹp

Nếu bạn không thích hương vị của nước ép rau có thể thay thế bằng nước ép kiwi và dứa. Các cuộc thí nghiệm đã cho thấy, bạn có thể giảm được 10 cân sau 15 ngày, nếu kết hợp loại đồ uống này với chế độ ăn kiêng và luyện tập thường xuyên. Xay nhuyễn năm lát dứa và hai lát kiwi (không cho thêm đường) là bạn đã có loại đồ uống tốt cho sức khỏe và nhan sắc.

http://dep.com.vn/

Hỗ trợ trực tuyến

hacheco ho tro truc tuyen
vay nen