Bí quyết trang điểm cho cô nàng tóc đen

Đi kèm với bộ tóc đen là bí quyết trang điểm theo tone: mắt màu đen, đôi má hồng, đôi môi đỏ,…các nàng trở nên lộng lẫy và quyến rũ hơn rất nhiều.
 

Mái tóc màu đen luôn mang đến cho phụ nữ Châu Á vẻ đẹp quyến rũ. Các nàng có thể hãnh diện trước đám đông khi mình sở hữu mái tóc đen khỏe. Nếu bạn biết cách trang điểm khéo léo và phù hợp thì thế mạnh của mái tóc đen giúp nàng “nổi trội” gấp bội.

Đôi mắt nổi bật

Đôi mắt rõ ràng, nổi bật luôn phù hợp với mái tóc đen. Để làm tốt điều này, các bạn cần phải tạo cho mình đôi lông mi cong. Bạn hãy tận dụng thế mạnh của mascara để làm cong đôi lông mi và hình dáng đôi mắt thêm đầy đặn.


Bí quyết trang điểm cho cô nàng tóc đen


Một điểm đáng lưu ý ở đây: khi sử dụng các màu cho bọng mắt hãy sử dụng một số màu tối như màu xám, bạc kết hợp với đường kẻ mắt đen mỏng. Bạn nên tránh những màu sắc lung linh bởi nó sẽ không hợp với mái tóc đem, khiến khuôn mặt kém đi sự hấp dẫn.

Đôi môi đỏ mọng

Việc sử dụng màu môi giữ vị trí quan trọng trên khuôn mặt. Những màu son nhạt khi tương phản với mái tóc đen khiến khuôn mặt tở nên nhợt nhạt và thiếu sức sống. Do vậy, bạn hãy chọn cho mình một loại son môi màu đậm yêu thích để tạo nên sự nổi bật cho đôi môi.
 

Bí quyết trang điểm cho cô nàng tóc đen


Đôi má hồng đào

Đôi má hồng hào rất hợp khi được phối cùng với mái tóc đen. Màu hồng đào từ đôi má kết hợp với màu đen của tóc sẽ tạo nên sự nổi bật tổng thể cho khuôn mặt.


Bí quyết trang điểm cho cô nàng tóc đen


Lưu ý bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm có màu sắc sáng hơn 1 tone màu so với màu da giúp bạn có khuôn mặt nổi tương xứng với mái tóc đen ôm gọn khuôn mặt.

 

 

http://phunukieuviet.vn/

Hỗ trợ trực tuyến

hacheco ho tro truc tuyen
vay nen