Chăm sóc da khô và nhạy cảm.

 

Chăm sóc da khô và nhạy cảm.

Bạn có biết, thời tiết thay đổi, bụi bẩn và ô nhiễm, làm việc trong máy điều hòa hàng giờ, hay thói quen tắm nước nóng sẽ làm da dễ bị tổn thương và trở nên khô ráp, nhạy cảm? Nếu chỉ sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm thông thường sẽ chỉ giúp giảm tình trạng khô da tạm thời, hơn nữa những loại dưỡng ẩm này rất dễ bị rửa trôi khi bạn tắm rửa.

Chăm sóc da khô và nhạy cảm - 1

Với công nghệ đột phá “Cấu Trúc Màng Da DMS”, Physiogel™ chứa thành phần tương tự chất béo tự nhiên của da có cấu trúc dạng phiếm thấm sâu vào da giúp dưỡng ẩm đồng thời duy trì độ ẩm vượt trội đến 3 ngày, nhờ đó nuôi dưỡng và phục hồi lớp chất béo tự nhiên của da lấy lại vẻ tươi trẻ mỗi ngày.

Chăm sóc da khô và nhạy cảm - 2

Physiogel™ không chứa chất tạo mùi, không gây kích ứng, không sinh nhân mụn phù hợp chăm sóc da hàng ngày, là sản phẩm đặc biệt dành cho da khô và nhạy cảm, kể cả da em bé. Physiogel™ thích hợp các tình trạng da khô ráp, mẫn cảm… Các dòng sản phẩm Physiogel™ gồm sữa rửa mặt, kem, sữa dưỡng thể và đặc biệt là kem Physiogel A.I (dành cho da rất nhạy cảm) được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Physiogel™ là sản phẩm của công ty Stiefel với 160 năm kinh nghiệm về chăm sóc da, thuộc tập đoàn dược phẩm Anh Quốc GlaxoSmithKline.

Tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng click tại đây

http://hcm.eva.vn/

Hỗ trợ trực tuyến

hacheco ho tro truc tuyen
vay nen