Tri nám tân gốc.

 
DA LIỄU THANH HÓA ( TRỊ BỆNH DA LIỄU TẠI THANH HÓA )

Điều trị nám tân gốc
 

Phụ nữ ở độ tuổi trung niên thường có sự xáo trộn mạnh về nội tiết tố, sự thay đổi về tâm sinh lý thất thường làm gia tăng đột ngột lượng hắc sắc tố melamin. Mặt khác, da là phần cơ thể tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài và chịu tác động đầu tiên của các yếu tố độc hại trong môi trường như khói bụi, ô nhiễm môi trường, tia cực tím… Các yếu tố này làm sản sinh các gốc tự do làm da bị sạm, nám và xuất hiện các đốm nâu đen. Nám da không điều trị tận gốc sẽ phát triển nhanh và lan rộng tạo thành những mảng nám to và đậm màu. Để điều trị tận gốc nám da, chị có thể tham khảo liệu tình trị liệu dưới đây:

Loại bỏ nám bằng công nghệ ánh sáng đang được ưa chuộng vì độ an toàn. Đây là phương pháp sử dụng ánh sáng quang học để vô hiệu hóa hắc sắc tố (melamin) và đào thải chúng ra ngoài. Ánh sáng E Light là sự kết hợp của ba dạng năng lượng IPL, laser và sóng cao tần RF (Radio Frequency) lưỡng cực, mang lại hiệu quả điều trị cao. Kết quả theo dõi 100 khách hàng trị liệu tại Senta Medi cho thấy, tình trạng nám được cải thiện 75-95% và đặc biệt hiệu quả với nám đốm như mô tả của chị. Một liệu trình trị nám 6-10 lần, mỗi lần cách nhau 10-15 ngày tùy theo cơ địa của mỗi người.


Phương pháp này giúp khách hàng không cần nghỉ dưỡng, không có tình trạng căng nứt da mặt thay bóc lột da, làn da có đỏ lên và những nốt nám sậm lại 3-5 ngày và sau đó tự biến mất hay mờ đi. Đây là trị liệu thích hợp với những làn da bị nám do lão hóa, đốm đồi mồi. Những tình trạng nám do nội tiết cần có sự hỗ trợ của thuốc uống và dịch vụ cân bằng nội tiết tố.

Song song với những trị liệu công nghệ cao, làn da cần được chăm sóc và giữ gìn để ngăn nám không xuất hiện trở lại. Chị nên kết hợp với sử dụng mỹ phẩm, kem dưỡng dành riêng cho da nám tại nhà theo hướng dẫn của điều trị viên. Chị cũng nên chú ý bổ sung vitamin và dưỡng chất cho da bằng một thực đơn nhiều rau xanh, hoa quả và một chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi điều độ.

 

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU 234

234 – Quang Trung – P.Ngọc Trạo – TP.Thanh Hóa

Tel : 0373.725.511 – 0904.646.968

 
http://dalieuthanhhoa.vn/

Hỗ trợ trực tuyến

hacheco ho tro truc tuyen
vay nen