LASER SPECTRA XÓA XĂM KHÔNG SẸO

              LASER SPECTRA XÓA XĂM KHÔNG SẸO

XOÁ XĂM!? ĐƠN GIẢN BẰNG CÔNG NGHỆ LASER SPECTRA

   Mặc dù ngày nay xã hội đã có cách nhìn thoáng hơn với những người có hình  xăm trên mình, tuy nhiên những người có hình xăm thường có mặc cảm, thiếu tự tin vì sợ rằng bị xã hội đánh giá. Hoặc có những hình xăm long mày, xăm mí bị hỏng hoặc lỗi mốt không giữ được nét đẹp như xưa cũng cần được xóa bỏ.. …tất cả điều đó,  gây nhiều những trở ngại trong giao tiếp xã hội. Bạn muốn xóa bỏ nó mà đang lo ngại. Hãy đến với Phòng khám chuyên khoa da liễu 234 Quang Trung - P. Ngọc Trạo TP. Thanh Hóa, Do Bác sĩ chuyên khoa I Phan Thị Loan điều đó sẽ thật dễ dàng!

TRƯỚC ĐÂY XÓA XĂM THƯỜNG SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

   Xăm phủ chồng lên hình xăm cũ để lấp đi, hoặc tạo hình xăm mới.

   Cắt bỏ lớp da xăm và kh©u lại: có thể phải cắt làm nhiều lần, nếu hình xăm lớn.

   Mài sâu vào da, hoặc dùng axit, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có mực xăm bên dưới…

   Sử dụng Laser CO2 đốt lột bỏ mực xăm không chọn lọc.

Các phương pháp này sẽ để lại sẹo xấu, hoặc mất sắc tố... gây hậu quả kém thẩm mỹ cũng như gây đau đớn cho bệnh nhân.
Công nghệ Laser Spectra ra đời đã làm thay đổi đi quan niệm cho rằng, hình xăm và các vết chàm bẩm sinh không thể điều trị được nếu như không phẫu thuật ghép da, hoặc quan niệm điều trị xóa xăm, xóa chàm là để lại sẹo….hoặc lo ngại xóa xăm với máy Laser gây đau đớn, hoặc phải mất rất nhiều thời gian đi lại cơ sở thẩm mỹ cho việc xóa một hình xăm……Tất cả các quan niệm đó giờ đây đã thuộc về quá khứ  khi mà công nghệ Laser Spectra công suất cực mạnh ra đời và được ứng dụng trong xóa xăm, xóa chàm bẩm sinh!

 

 

SỰ KHÁC BIỆT CỦA LASER SPECTRA  VỚI THẾ HỆ  LASER CŨ.

Laser Spectra là một công nghệ trong đó chùm tia Laser ở một bước sóng chuyên biệt, xung động ngắn, và năng lượng rất cao lên đến 2000mj với tần số lặp lại 10HZ (cao nhất so với các máy Laser đang có mặt trên thÞ trường hiện nay...) chùm tia Laser được xuyên sâu vào da với những vùng điều trị vi nhiệt, có tác động chọn lọc trên những màu mực xăm với những bước sóng thích hợp tương ứng, thay đổi linh hoạt thông số điều trị  phù hợp với từng dạng, từng loại màu mực trên các vùng có vết xăm khác nhau.

Laser Spectra  có các bước sóng chuyên biệt đó là

1064 nm  giúp xóa xăm màu đen, 532 nm  giúp xóa xăm màu đen, và bước sóng 650 nm  đây là bước sóng chỉ có ở công nghệ Laser Spectra giúp xóa được màu xanh lá cây, một màu mực xăm rất khó xóa mà các Laser thông thương không thể xóa được.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA LASER SPECTRA

Công nghệ Laser Spectra phát ra năng lương cực mạnh với các bước sóng chuyên biệt tác dụng chọn lọc trên các màu mực xăm, chúng làm vỡ nát các cấu trúc của mực xăm sau đó 1 phần mực xăm được bay đi ngay sau khi bắn Laser Spectra, một phần sẽ được hệ thống bạch cầu cơ thể dọn sạch sau một thời gian.

ƯU ĐIỂM  XÓA XĂM CỦA LASER SPECTRA

   Không  để lại sẹo, không mất sắc tố (trắng bạch) vùng điều trị

   Xoá xăm vùng có lông nhưng không làm tổn thương các nang lông vì vậy lông vẫn mọc bình thường về sau.

   Vùng xoá xăm sẽ trở lại bình thường sau vài ngày như trước khi xăm, không có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.

   Xoá được các xăm chấn thương khó nhất  (dạng xăm sau khi bị chấn thương bị các chất bẩn đọng dưới lớp da ).

XOÁ XĂM VỚI LASER SPECTRA CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Công nghệ Laser Spectra là thế hệ Laser mới nhất hiện nay, với các bước sóng chọn lọc, hoạt động linh hoạt, an toàn hơn, và đã được đã được chứng nhận bởi FDA (Food and Drug Administration) Hoa Kỳ, là cơ quan trực thuộc Bộ Y Tế của chính phủ Hoa Kỳ về hiệu quả và an toàn.

Đây còn là công nghệ được áp dụng tại nhiều nhiều phòng mạch của các bác sĩ thẩm mỹ tại nhiều Quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật bản, thái Lan…

Phòng khám chuyên khoa da liễu 234 Quang Trung - P. Ngọc Trạo TP. Thanh Hóa, Do Bác sĩ chuyên khoa I Phan Thị Loan phụ trách là một trong vài  đơn vị đầu tiên ở khu vực phía Bắc đã gia nhập và ứng dụng thành công Laser Spectra  trong việc xóa xăm cho nhiều khách hàng.

Chúng tôi sẽ có chế độ cam kết, sẽ điều trị hết 100% các loại hình xăm trong thời gian ngắn nhất, không để lại sẹo, và bảo hành cho khách hàng sử dụng dịch vụ này. Bởi sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho bạn một làn da  “đẹp và hơn thế nữa!”

KẾT QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ XÓA XĂM

   Mực xăm bay màu hết không còn trên da

   Không để lại sẹo, không mất sắc tố

   Vùng da điều trị được trẻ hoá và săn chắc, mịn màng hơn

 

 

SỐ LẦN ĐIỀU TRỊ  VÀ CHI PHÍ KHI XÓA XĂM

Số lần cần chiếu Laser spectra  để xóa xăm phụ thuộc cụ thể vào màu mực, loại mực và độ sâu lớp mực xăm. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định số lần điều trị.  Có thể chỉ cần một hoặc vài lần là mực xăm bay hết. khoảng cách giữa các lần khoảng 4 tuần. 

Tùy thuộc vào diện tích, vị trí, độ sâu, màu sắc của hình xăm mà chi phí có thể khác nhau.  Nếu bạn cần biết thêm chi tiết trước khi điều trị, hãy liên hệ với Phòng khám chuyên khoa da liễu 234 Quang Trung - P. Ngọc Trạo TP. Thanh Hóa  hoặc đến để tư vấn trực tiếp để có quyết định xoá xăm hiệu quả.

 

Theo dalieuthanhhoa.vn

Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen
vay nen