Lấy lại đường nét cơ thể với BodyShape

Lấy lại đường nét cơ thể với BodyShape

Thân hình đẹp, thon thả, với vóc dáng nổi bật các đường cong cơ thể, tạo nên sức hấp dẫn riêng với bản thân kết hợp với làn da trẻ trung bao giờ cũng là mơ ước của nhiều bạn gái.

Không cần phải khổ công tập luyện với các thực đơn ăn uống kiêng trong thời gian dài, BodyShape sẽ giúp bạn lấy lại thân hình vóc dáng đẹp, chuẩn, hấp dẫn, làn da khỏe mạnh, tươi tắn, và trẻ trung nhờ công nghệ RF.

Với nhiều ứng dụng điều trị trong cùng một thiết bị, BodyShape – RF bốn cực sẽ chinh phục những khách hàng khó tính nhất, mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân không chỉ với việc tạo đường nét cơ thể mà còn có khả năng làm săn chắc da, nâng cơ mặt, cải thiện sần vỏ cam và trẻ hóa da.

Nâng cơ mặt, săn chắc da không cần thời gian nghỉ dưỡng

Với công nghệ RF cho phép bạn sở hữu một làn da tươi trẻ, săn chắc và mượt mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.
RF hiệu quả  và nhẹ nhàng làm giảm nếp nhăn. Và thật sự là thế hệ tiếp theo về sự an toàn và hiệu quả của công nghệ săn chắc da.

Chăm sóc vóc dáng cho các vùng bằng sóng RF

Cellulite là tình trạng các khối mỡ tăng lên, nên bị nén lại giữa các mô liên kết. BodyShape đưa năng lượng RF vào mô mỡ, kết hợp tác dụng nhiệt phân huỷ mô mỡ. Kích thích cơ vận động ở chuỗi sâu. Mỡ bị phân huỷ và đào thải ra ngoài cơ thể theo hệ bài tiết ngay trong và sau khi điều trị. Năng lượng sóng RF sắp xếp lại tổ chức mô mỡ, tạo những đường cog đúng noi. Kích thích da sản sinh sợi collagen làm da săn chắc và phẳng mịn. Chu trình điều trị kéo dài chỉ trong 20 – 40 phút/ vùng.

Ưu điểm của BodyShape

Công nghệ RF

Body Shape - RF bốn cực được dựa trên công nghệ RF của Active (tần số xung lặp lại). Kết hợp tiếp tục giám sát nhiệt độ da với thời gian thực, công nghệ này cung cấp điều trị hiệu quả và không có tác dụng phụ điều trị.

Các tính năng đặc biệt

Body Shape - RF bốn cực có một số tính năng sáng tạo:

Công nghệ BRF: Đối với nhắm mục tiêu mô chính xác theo yêu cầu điều trị.

Năng lượng cao: Lên đến 250 Watt, cho phép xử lý mạnh mẽ với kết quả tốt nhất có thể.

RF bốn cực: Với diện tích điều trị lớn, cho chính xác và sâu lớp nhắm mục tiêu.

RF lưỡng cực: Đối với khu xử lý tinh tế hoặc mặt nhỏ.

Cảm biến nhiệt độ: Đối với giám sát liên tục theo thời gian thực của da nhiệt độ mà không cần phải dừng lại vài giây và đo nó bằng tay.

 

Bạn đang lo lắng về vóc dáng cơ thể đầy đặn với những nơi thừa mỡ đáng ghét hay bạn đang lo lắng về gương mặt đang dần lộ rõ các dấu hiệu của lão hoá theo thời gian, BodyShape chính là giải pháp hoàn hảo cho tất cả những điều làm bạn phiền muộn. Để nhận được thông tin tư vấn và điều trị vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU

234  Quang Trung – P.Ngọc Trạo – TP.Thanh Hóa

Tel : 0373.725.511 – 0904.646.968

Trị nám tận gốc

dalieuthanhhoa.vn

Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen
vay nen