Bí Quyết Kiểm Soát Tật Xấu Nặn Mụn!

Thực tế là ai cũng đã từng nặn mụn dù biết rằng việc đó hoàn toàn không nên! Thật khó có thể kiểm soát được thói quen xấu này! Vì chỉ cần một nốt mụn nhỏ xíu trên má cũng đủ khiến bạn thấy gương mặt mình không còn hoàn hảo nữa. Và vì vậy, bạn phải nặn nó r

Bí Quyết Kiểm Soát Tật Xấu Nặn Mụn!

Thực tế là ai cũng đã từng nặn mụn dù biết rằng việc đó hoàn toàn không nên! Thật khó có thể kiểm soát được thói quen xấu này! Vì chỉ cần một nốt mụn nhỏ xíu trên má cũng đủ khiến bạn thấy gương mặt mình không còn hoàn hảo nữa. Và vì vậy, bạn phải nặn nó ra ngay!

Bạn đã sẵn sàng từ bỏ thói quen xấu này?

Bạn có thể cho rằng nặn mụn là giải pháp tức thời giúp lấy đi nhân mụn, nhưng thực tế, việc bóp nặn mụn sẽ khiến da bị tổn thương nặng hơn, bị viêm nhiễm, sưng tấy và nguy cơ để lại sẹo thâm rất cao. Nhân mụn có thể biến mất, nhưng sẹo thâm thì sẽ ở lại lâu đấy!

Vậy bạn đã sẵn sàng từ bỏ thói quen này? Đây là 3 bí quyết hiệu quả dành cho bạn!

1. Đơn giản thôi! Hãy rửa mặt

Thay vì nặn mụn, bạn hãy giữ cho làn da của mình luôn sạch sẽ và vệ sinh bằng cách rửa mặt với sữa rửa mặt phù hợp, giúp nhẹ nhàng làm sạch da mà không gây kích ứng trên da.

Bạn có thể rửa mặt 2 lần mỗi ngày với Sữa rửa măt ngăn ngừa mụn POND’S Clear Solutions, với sức mạnh từ khoáng đất sét và chiết xuất thảo dược độc đáo, giúp loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn, bã nhờn và lớp trang điểm tận sâu bên trong lỗ chân lông, ngăn ngừa hiệu quả 99% vi khuẩn gây mụn.*

2. Không sử dụng gương trang điểm phóng to

Sẽ chẳng có làn da nào hoàn hảo nếu được phóng to lên 10 lần! Thực tế có nhiều trường hợp người đối diện không nhìn thấy những nốt mụn nhỏ trên da bạn, bởi không ai quan sát bạn ở khoảng cách gần như vậy cả!

Lời khuyên của chúng tôi là hãy thay gương phóng to bằng một tấm gương trang điểm bình thường. Những nốt mụn hoặc khuyết điểm không bị phát hiện trong gương bình thường thì cũng không đáng lo bạn ạ!

 

3. Đôi tay bận rộn!

Đôi tay bạn vẫn thấy bứt rứt không yên? Vậy hãy tìm việc cho nó! Bạn có thể dùng một sợi dây thun, một trái bóng hay một cục đất sét nặn để chơi. Hoặc có thể nhắn tin hay điện thoại "tám" với bạn bè! Đó cũng là cách giúp bạn quên đi cảm giác khó chịu này đấy!

Bạn cũng có thể chơi với những tấm xốp hơi bong bóng. Việc bóp những cái bong bóng nhỏ xíu ấy sẽ khiến bạn thoải mái hơn vì nó cho cảm giác gần giống với lúc nặn mụn!

 

http://www.ponds.com.vn/

Hỗ trợ trực tuyến

hacheco ho tro truc tuyen
vay nen